18 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG


Với tình yêu và lòng nhiệt huyết đam mê sáng tạo trong ngành thiết kế in ấn quảng cáo, Chào Ngày Mới được khai sinh từ năm 2006. Đến nay, vượt qua bao khó khăn cùng sự nỗ lực hết mình, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

cám ơn quý khách hàng thân thiết đã ủng hộ in nhanh tại công ty chào ngày mới, chúng tôi có nhiều ưu đãi khuyến mãi giành cho quý khách

quà tặng khi mua hàng

chương trình quà tặng khi in nhanh tại chào ngày mới, chúng luôn trân trọng cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua đã tín nhiệm in ấn bởi dịch vụ của chúng tôi. Để tri ân vun đắp thêm sự quan hệ hợp tác của chúng tôi và quý khách bằng Gift Voucher có giá trị trong những đơn hàng.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm in nhanh, chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và ý kiến đóng góp quý báu của quý khách. Để chúng tôi ngày càng hoàn thiện nhất trong thị trường in ấn quảng cáo hiện nay.

Chúng tôi thật sự thấu hiểu về mọi sản phẩm, mọi nhu cầu cần được tư vấn để mang lại hiệu quả kinh tế cũng như giá trị thực của bài toán marketing.

khuyến mãi Voucher Tương ứng với gia trị đơn hàng in (áp dụng từ 01/04 - 01/07/2017) : 

5 lợi ích từ giải pháp in nhanh hiệu quả của Chào Ngày Mới

  • Chất lượng tốt với mức giá hợp lý;
  • Tiếp nhận và xử lý nhanh đơn hàng trong 24h;
  • In nhanh dù đơn hàng ít;
  • Thiết kế chuyên nghiệp catalogue theo yêu cầu của khách hàng;
  • Khắc phục sai sót (đối chiếu với thông tin được cung cấp) ngay lập tức cho khách hàng.

 

Gọi ngay tới số 0909 125689(Hotline)

để được chăm sóc tốt nhất và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đặt in nhanh số lượng lớn.

Skype: chaongaymoi.art - chaongaymoi.arts@gmail.com